Tin tức

Top 5 địa chỉ bán Mật ong Hoa cà phê nguyên chất tại TP. Hồ Chí Minh

Mật ong là một phương thuốc hữu hiệu trong Đông Y giúp chữa khỏi nhiều loại bệnh, là một nguyên liệu không thể thiếu trong cuộc cách mạng làm đẹp của chị em, ngoài ra còn là một loại thực phẩm dinh dưỡng rất cần thiết. Chính vì những công dụng hữu hiệu đó mà mật ong đang ngày càng được săn đón và tìm mua nhiều hơn. Nhu cầu tăng cao kéo theo việc nguồn cung cũng ngày một phong phú, tràn lan. Từ đó sinh ra trong tâm lý người mua câu hỏi đâu mới là sản phẩm chất lượng, mua mật ong hoa cà phê nguyên chất ở đâu? Bài viết dưới đây của Anybee sẽ giúp các bạn biết được các địa chỉ bán mật ong nguyên chất tại TP. HCM!

Mật ong nguyên chất là gì?

Để có được những giọt mật ong nuôi ấu trùng, các chú ong thợ đã phải dùng chiếc lưỡi dài và nhiều lông tơ của mình đi “thu gom” những giọt mật li ti tiết ra từ hoa, lá, chồi non. Ong phải bay với vận tốc tối đa 24km/h, kiếm mật trong phạm vi 3km và phải hút mật trung bình 75 – 85 bông hoa để lấy được mật.

Để có thể tạo ra 1kg mật ong, các chú ong thợ phải bay qua quãng đường dài khoảng 120.000km, tương đương bay 3 vòng quanh trái đất và “gõ cửa” khoảng 4 triệu đoá hoa.

Mật ong nguyên chất là mật ong có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, có giấy phép an toàn thực phẩm, 100% không chất phụ gia.

Một sản phẩm có đủ 3 điều kiện nêu trên được gọi là mật ong nguyên chất!

Hiện nay trên thị trường, nhiều cá nhân hay nhiều cơ sở vì cái lợi trước mắt mà không ngần ngại pha trộn hóa chất, tạp chất, hay thậm chí nấu cả đường lên để biến nó thành mật ong. Vì thế khi quyết định mua hàng, bạn nên sáng suốt và tìm hiểu thật kĩ  để tránh mua nhầm hàng giả, hàng kém chất lượng.

Sau đây là top 5 các địa chỉ bán mật ong uy tín tại TP. HCM mà bạn nên biết:

1. Mật ong cao nguyên HighlandBee

Đây là doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam kinh doanh lĩnh vực mật ong tự nhiên (nuôi ong) và xuất khẩu mật ong. Công ty chuyên cung cấp các sản phẩm như: mật ong, sữa ong chúa, phấn hoa, sáp ong, nhộng ong, keo ong, tổ ong…

Địa chỉ: 15 Nơ Trang Long, P. 7, Q. Bình Thạnh, TP. HCM

Giá tiền: 100.000 – 400.000 đồng

2. Mật ong Hilobee

Nhận ra được tiềm năng của mật ong cũng như thấy người dân đang phải bán ra mật ong thô với giá thành thấp, để rồi mua ngược lại các sản phẩm đã qua bao bì, đóng gói với giá cao hơn 3-4 lần, Hilobee đã “chen” một chân vào thị trường mua bán mật ong và xây dựng lên một thương hiệu mật ong uy tín tại Việt Nam. Hilobee chuyên cung cung các sản phẩm như mật ong, sữa ong chúa, tinh bột nghệ,…

Địa chỉ: 122/15 Thoại Ngọc Hầu, P. Phú Thọ Hoà, Q. Tân Phú, TP HCM

Giá tiền: 89.000 – 290.000 đồng.

3. Mật ong Anybee

Xuất thân từ vùng Tây Nguyên đất đỏ bazan, loại đất màu mỡ và giàu tiềm năng để nuôi trồng, phát triển cây công nghiệp. Đồng thời cũng nhận ra tiềm năng có thể nuôi ong và lấy mật tại nơi đây, Anybee đã nhanh chóng tiếp cận và hình thành cơ sở nuôi trồng và sản xuất các sản phẩm từ ong: mật ong (mật ong hoa nhãn, mật ong hoa cà phê), mật ong rừng, sữa ong chúa, phấn ong, tinh bột nghệ,…

Địa chỉ: 189/19 Nguyễn Văn Đậu, P. 11, Q. Bình Thạnh, TP HCM

Giá tiền: 59.000 – 219.000 đồng

Fanpage Facebook: Mật ong Anybee

Shopee: Mật ong Anybee

dia-chi-ban-mat-ong

4. Mật ong Tracybee

Tracybee là thương hiệu sản xuất và chế biến mật ong nguyên chất cũng như các sản phẩm chăm sóc sức khỏe từ mật ong: kẹo ong vị bạc hà trị viêm họng, phấn ong, sữa ong chúa,…

Địa chỉ: 210 Bùi Văn Ba, P. Tân Thuận Đông, Q. 7, TP HCM

Giá tiền: 85.000 – 600.000 đồng

5. Mật ong Viethoney

Viethoney là công ty sản xuất mật ong nguyên chất tốt nhất TP. HCM với qui trình chặt chẽ, khép kín, kiểm tra nghiêm ngặt nhất. Mật Ong Viethoney là công ty đầu tiên (trong ngành xuất khẩu mật ong) đạt tiêu chuẩn ISO 22000:2005 (ISO+HACCP+GMP).

Địa chỉ: 135/17/75 Nguyễn Hữu Cảnh, P. 22, Q. Bình Thạnh, TP. HCM

Giá tiền: 100.000 – 500.000 đồng

Xem thêm: 2 thời điểm cực tốt để uống mật ong

Hy vọng với những thông tin bên trên các bạn sẽ có thể lựa chọn cũng như tìm mua cho bản thân và gia đình các sản phẩm mật ong uy tín, chất lượng. Hẹn gặp mọi người ở những bài viết sau!

Đọc thêm các bài viết khác tại đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *